Đặng Văn Lâm vừa sang Nhật, Cerezo Osaka lại sinh “biến”

Vừa sang Nhật Bản được 2 ngày, Đặng Văn Lâm đã nhận một tin không vui từ CLB Cerezo Osaka. Theo đó, CLB của J.League thông báo đã phát hiện một cầu thủ ở đội một dương tính với Covid-19. Cầu thủ này không hề có biểu hiện ho, sốt hoặc suy nhược cơ thể, và đã được đưa đi cách ly theo quy định.

Văn Lâm đón tin buồn từ CLB mới.

Văn Lâm đón tin buồn từ CLB mới.

Ngay sau đó, Cerezo Osaka đã tiến hành xét nghiệm tất cả các thành viên còn lại của đội một. May mắn, toàn bộ nhân viên, cầu thủ và ban huấn luyện đều cho kết quả âm tính Covid-19. Dù vậy, CLB mới của Văn Lâm vẫn chưa yên tâm với kết quả trên nên đã yêu cầu tăng cường các biện pháp y tế và phòng chống dịch.

Hiện Văn Lâm và 3 tân binh khác của Cerezo Osaka đang cách ly tập trung ở J.Village tại Fukushima. 4 cầu thủ này sẽ tập luyện tại đây 14 ngày trước khi hội quân và ra mắt CLB mới.

Jerome Boateng rời Bayern Munich vào cuối mùa

Boateng có mùa giải cuối cùng ở Bayern Munich.

Boateng có mùa giải cuối cùng ở Bayern Munich.

Theo tờ Kicker, trung vệ Boateng chắc chắn sẽ không gia hạn hợp đồng và rời Bayern Munich vào cuối mùa giải này. Nhà vô địch Bundesliga cũng thông báo thẳng thắn với người đại diện của Boateng về việc không ký hợp đồng  mới.

Arsenal mất hậu vệ trái số 1 trong vài tuần

Tierny là hậu vệ trái số 1 của Arsenal.

Tierny là hậu vệ trái số 1 của Arsenal.

Do dính chấn thương đầu gối trong trận thua Liverpool 0-3, hậu vệ Kieran Tierney sẽ phải ngồi ngoài khoảng 3 tuần, theo Daily Mail. Ngôi sao người Anh gần như chắc chắn sẽ vắng mặt ở loạt trận tứ kết Europa League sắp tới.

Inter Milan muốn thưởng cho HLV Conte

Conte đang có mùa giải thành công cùng Inter Milan.

Conte đang có mùa giải thành công cùng Inter Milan.

Theo truyền thông Italia, Inter Milan đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng với HLV Conte sau khi đội bóng đang tiến rất gần ngôi vô địch Serie A mùa này. Mức lương hiện tại của Conte là 12 triệu euro/năm nhưng sẽ được tăng lên 13,5 triệu euro/năm bắt đầu từ mùa Hè này. 

Juve rút đề nghị gia hạn với Dybala

Dybala bỏ ngỏ tương lai.

Dybala bỏ ngỏ tương lai.

Dybala sẽ hết hạn hợp đồng với mức lương 7,5 triệu euro/năm vào tháng 6/2022 và được CLB đề nghị ký hợp đồng mới, đồng thời được tăng mức thu nhập lên lên 10 triệu euro/năm. Tuy nhiên, theo Calciomercato, Dybala cùng người đại diện đã từ chối và yêu cầu mức lương 15 triệu euro/năm. Tờ báo này cũng khẳng định Bianconeri đã rút lại lời đề nghị mới nhất của họ.